Các dịch vụ:
* Giay to ong: 0907 631 837 - 028 66 85 86 19

Slip sheet

Hàng hoá được xếp vào tấm slip sheet giấy và được nâng lên dễ dàng bởi thiết bị kéo – đẩy chuyên dụng ( Pull – Push attachment). Thiết bị kéo đẩy này có thể dễ dàng gắn vào với bất kì chiếc xe nâng nào mà doanh nghiệp bạn hiện có.

Một pallet gỗ có kích thuớc là 1.200x800x144 mm (chiều dài x chiều rộng x chiều dày). Nó chiếm xấp xỉ 1 mét vuông và có trọng lượng 12 kgs. Nếu chiếc xe tải chở hàng chất hàng đầy xe ( 66 pallet), tổng khối lượng pallet gỗ là 9,5 mét khối và trọng lượng 800 kgs.

Chi phí vận chuyển bằng slip sheets giấy

Một tấm slip sheet có kích thuớc tương tự 1200 + 75 x 800 + 75 x 0.8 mm ( chiều dài x chiều rộng x chiều dày) nặng khoảng 0.5 kg. Nếu chất đầy hàng lên một chiếc xe tải cùng kích cỡ như trên, Slip sheet chiếm khối lượng 0,04 mét khối và nặng 33 kgs.

Chi phí của Pallet gỗ và tấm slip sheet giấy

Chi phí của một pallet gỗ tiêu chuẩn khoảng từ 120,000 VNĐ đến 300,000 VNĐ. Hơn nữa, pallet gỗ phải chịu phát sinh thêm chi phí như xử lý nhiệt, tải trọng, hun trùng. Chi phí của một tấm slip sheet tiêu chuẩn từ 20,000 VNĐ đến 100,000 VNĐ. Sử dụng slip sheet góp phần tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn và bảo vệ môi trường tốt hơn.
Tiết kiệm trọng lượng và không gian với slip sheet bằng giấy

Qua các so sánh trên, chúng ta có thể thấy pallet gỗ chiếm 1/8 không gian và công suất trong xe tải. Nếu bạn sử dụng slip sheet, số lượng hàng hoá trên xe sẽ tăng thêm, chi phí nhiên liệu bạn trả sẽ dùng để vận chuyển hàng hoá chứ không phải là gỗ. Hơn nữa, chi phí một tấm slip sheet cũng chỉ băng khoảng 17% so với pallet gỗ. Thực sự hiệu quả !
Giải pháp bền vững : Bảo vệ môi trường

Giấy tổ ong
 

Slip sheet bằng giấy chắc chắn sẽ giúp môi trường tốt hơn so với pallet gỗ. Nhờ tấm slip sheet, Bạn có thể giảm số lượng xe tải mà bạn sử dụng, do đó giảm ô nhiễm không khí và số lượng cây trong rừng sẽ gia tăng vì bạn không dụng pallet gỗ nữa.

Slip sheet là những tấm đỡ hàng làm từ giấy kraftliner nhiều lớp có độ bền cao hoặc bằng nhựa (PP hoặc HDPE) được sử dụng nhiều trong vận chuyển hàng hóa. Hiện nay, slip sheet là giải pháp thay thế tối ưu so với sử dụng pallet gỗ hoặc pallet nhựa trong vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là hàng xuất khẩu.

Môi trường là một vấn đề quan trọng hiện nay, rất nhiều công ty lớn trên thế giới hiện nay coi trọng việc phát triển bền vững và yếu tố môi trường là một yếu tô vô cùng quan trọng, và slip sheet là một giải pháp đặc biệt thân thiện với môi trường. Ngoài ra sử dụng slip sheet còn góp phần tăng hiệu quả kinh doanh, làm giảm chi phí vận chuyển, tiết kiệm diện tích lưu kho cho doanh nghiệp.

Hiện nay có nhiều loại ship sheet với các loại gờ kéo khác nhau, tuy nhiên kéo vuông góc từ 2 hướng là loại phổ biến nhất với các quy các thông dụng như: 75x75 (mm), 80x80 (mm), 100x100 (mm)

Để vận hành slip sheet, thì xe nâng cần lắp đặt bộ kéo đẩy Push-Pull hoặc bộ càng trượt Roller Fork. Nhờ các gờ kéo (tai) của tấm Slip Sheet mà các bộ kéo đẩy của xe nâng dùng ngàm kẹp giữ lại và kéo hàng hóa lên mặt đỡ của bộ kéo đẩy (Push-Pull), sau đó vận chuyển đi vào container hoặc lưu kho

Slip sheet không chỉ thân thiện với môi trường mà còn góp phần tăng hiệu quả kinh doanh, làm giảm chi phí vận chuyển, diện tích lưu kho. Đó là lý do vì sao Slip sheet đã và đang là giải pháp thay thế được áp dụng hàng loạt tại các công ty và tập đoàn lớn trên thế giới.

    Về chi phí: giá của một pallet gỗ giao động từ 100.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ, trong khi đó giá của một tấm slip sheet tiêu chuẩn từ 20.000 VNĐ đến 100.000 VNĐ. Như vậy giá của 1 tấm slip sheet chỉ bằng 30% của pallet, giúp tiết kiệm 70% chi phí.

    Về lưu kho: slip sheet có độ dày từ 0.8 - 1.5mm, còn pallet là 150mm, giúp tiết kiệm không gian hơn 15 lần.

    Về vận chuyển: slip sheet rất mỏng nên có thể tăng thêm 15% diện tích chất hàng khi vận chuyển bằng container, ngoài ra slip sheet có thể dễ dàng tùy biến với các kích thước hàng hóa hơn pallet

    Về rủi ro: slip sheet mềm giúp giảm thiểu hư hỏng hàng hóa trong quá trình xếp dở.

    Về bảo quản: slip sheet dùng 1 lần nên không phải mất chi phí hun trùng, mối mọt và sửa chữa như pallet.

    Về chứng nhận: hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất ship sheet đạt tiêu chuẩn ISPM 15 và HACCP, phù hợp với việc xuất khẩu hàng hóa.

Với những yếu tố trên, có thể nói slip sheet đang và sẽ là một trong những giải pháp thay thế tốt nhất cho việc sử dụng pallet (gỗ, nhựa) trong việc lưu trữ hàng hóa và vận chuyển hàng hóa.

Giấy tổ ong


Giấy tổ ong thường được xem là vật liệu xây dựng và đóng gói. Đặc biệt, vào những năm sau chiến tranh thế giới thứ 2, nó là 1 vật liệu xây dựng quan trọng và thay thế được gỗ, xi măng… Thông thường, Giấy tổ ong được cấu tạo từ 1 lớp sợi thủy tinh, sau đó, tạo hình khối tổ ong bằng giấy, sau cùng là phủ 1 lớp sợi thủy tinh nữa. Vì thế, chính cấu tạo như vậy khiến nó có khả năng chống cháy rất cao.

Để tiết kiệm chi phí trong quá trình vận chuyển, lưu trữ hàng hóa, các nhà máy, doanh nghiệp lựa chọn slip sheet thay thế pallet.

Slip sheet là gì? Công dụng của nó như thế nào là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm? Nếu bạn nắm rõ về loại sản phẩm này, hãy tham khảo bài viết “Slip sheet là gì và công dụng của nó” bài viết cung cấp cho bạn thông tin về sản phẩm slip sheet, tham khảo nhé.

Khái niệm slip sheet?

Slip sheet là một tấm giấy mỏng, có kích thước gần bằng với các loại pallet thường được sử dụng trong các ngành vận chuyển thương mại, phục vụ xuất nhập khẩu.

So với pallet, slip sheet thường được mua với chi phí rẻ hơn, khi chọn lựa sử dụng doanh nghiệp có thể tiết kiệm một khoảng tiền rất lớn trong 1 năm, do đó mà hiện nay nhiều doanh nghiệp chọn lựa nó thay thế cho pallet.

Cách sử dụng slip sheet?

Không đơn giản như các loại pallet, khi sử dụng slip sheet bắt buộc loại xe nâng của bạn phải được gắn thêm 1 hệ thống nữa, đó chính là hệ thống push pull – tức là hệ thống kéo đẩy. Lúc này tiến trình sử dụng tấm slip sheet này sẽ rất dễ dàng có thể tương khi sử dụng pallet.

Trong quá trình chất hàng, để sử dụng được chúng, chúng ta cần phải lắp đặt bộ kéo đẩy- push pull lên xe nâng. Sau khi sản phẩm hay các loại hàng hóa đã được đặt đúng vị trí, thiết bị đã lắp đặt bắt đầu hoạt động sẽ kéo sản phẩm hoặc đẩy ra khỏi thanh trượt (nĩa đỡ hay còn gọi là platen) rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Ưu điểm khi sử dụng slip sheet?

So với các sản phẩm pallet thì slip sheet cũng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, xứng đáng để các doanh nghiệp hay chủ đầu tư đưa ra quyết định giữa việc thay thế và lựa chọn slip sheet thay cho pallet. Một vài ưu điểm có thể kể đến như:

+ Gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển.

+ Chi phí thấp, kể cả chi phí đầu tư ban đầu hay chi phí về sau. Hơn thế chi phí slip sheet chỉ bằng 40 % - 60% so với pallet gỗ thông thường, bởi vì lẽ đó mà sẽ tiết kiệm một khoản chi phí cho doanh nghiệp.

+ Tiết kiệm không gian lưu trữ hơn so với pallet gỗ, không gian nhà kho có thể giảm lên đến 90%, không gian chứa cũng được giảm thiểu.

+ Có độ bền cao, sản phẩm hợp vệ sinh dễ dàng làm sạch.

+ 100% có thể tái sử dụng lại, những slip sheet cũ rách nát có thể tái chế để sản xuất thành thùng carton.

+ Thân thiện với môi trường, thay thế pallet bằng sẽ dần tạm biệt các loại rác thải ra môi trường.

+ Không cần phải tốn chi phí để tiêu hủy như pallet gỗ.

+ Sản xuất theo kích cỡ tùy ý, tùy vào từng lĩnh vực vận chuyển và theo từng nhu cầu của khách hàng.

Công dụng của slip sheet?

Slip sheet có những công dụng tương tự với pallet nhựa hay pallet gỗ, song nó có nhiều phần ưu điểm vượt trội hơn. Dưới đây là một vài công dụng của slip sheet:

+ Được sử dụng cho xe nâng trong quá trình bốc xếp hàng hóa, giúp hàng hóa được bốc xếp một cách nhanh chóng, gọn nhẹ, tốc độ tương đương so với việc sử dụng pallet.

+ Sử dụng để lót hàng dễ dàng các loại hàng hóa không cố định hoặc những loại hàng hóa cồng kềnh, so với pallet nhựa thì khá đòi hỏi về tiêu chuẩn hàng hóa hạn chế hơn.

+ Thay thế hoàn toàn con người trong việc bốc xếp hàng hóa, tiến trình bốc xếp hàng hóa diễn ra chuyên nghiệp hơn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân công trong quá trình hoạt động.

Kết luận

Bài viết đã tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm slip sheet. Vậy những trả lời này đã thỏa đáng cho câu hỏi ở trên hay chưa? Nếu chưa và còn nhiều thắc mắc cũng như bạn đang thực sự quan tâm về dòng sản phẩm này

Giấy tổ ongChâu Long ISC không cam kết bán slip sheet với giá rẻ nhất thị trường nhưng tự hào là nhà phân phối sản phẩm chất lượng hàng đầu và thường có trữ sẵn những size slip sheet phồ biến phục vụ cho công việc demo hoặc giao hàng gấp.


Đầu cân điện tử Đèn Led dây là một dải LED siêu mỏng, được cấu thành bởi, Phía ngoài được bảo vệ bởi một lớp plastic mềm giúp tạo ra một dải ánh sáng màu đẹp mắt cho không gian chiếu sáng. Một cuộn LED dây thường có chiều
Du lịch phú quốc Phục vụ khách hàng, tư vấn giá vé máy bay rẻ nhất cho hành, Và một điều không thể thiếu là quý vị cần biết sử dụng vi tính văn phòng, và tài khoản ngân hàng có đăng ký Internet Banking để 2 bên giao dịch

- Phone: +84-908-744-256